Sản xuất tem bể giá chỉ từ 220đ một con tem ở Xã Tả Ngải Chồ, Huyện Mường Khương, Tỉnh Lào Cai

Dịch vụ làm tem rách giá rẻ, chất lượng tốt, thiết kế mẫu không lấy phí 100%, ship tại địa chỉ của bạn


 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dạng và cách thức sử dụng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn một trong các cách thức sản xuất tem vỡ của doanh nghiệp In Quang Trung, để nhằm mục đích phù hợp nhất để cho sản phẩm của Quý khách  và tham khảo: https://inquangtrung.com/tem-bao-hanh-sao-truc


 

Vài chất liệu dùng làm tem bảo hành 
-  Tem bảo hành Koan Hao chủng loại giòn được sản xuất bởi nguyên vật liệu chuyên biệt tương tự như giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ (tem nát) khi dán vào sản phẩm. Bởi rằng loại decal giấy in thành thử ra có thể dùng để viết  dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thông thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích để tránh mọi hành đồng tráo, đổi từ hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm vẫn còn đát bảo hành gây thiệt hại đến người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể in mọi hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Hơn nữa khi đã in tem rách chúng tôi có thể làm logo hay là ký tự (ẩn logo) chỉ khi nào chiếu tia sáng vô thì nó sẽ xuất hiện 7 mầu halogram.

Công nghệ làm tem vỡ
- File thiết kế làm tem bể dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem vỏ trứng thí dụ như sau: Microsoft Excel...
- Dùng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi mà in tem rách dòn trên mặt loại decal giấy in
- Sử dụng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo khi mà làm tem bảo hành Hologram 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy cắt bế hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau khâu in. Nếu như giấy khi mà in ấn đó là hầu như giấy decal thì đó các phần xung quanh of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được tháo rời ra hẳn phần đế dán. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo là lựa chọn thích hợp để có cách sản xuất label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in đạt trên bề mặt nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......


 +100 mẫu tem bóng Truy cập ở đây

 Thông tin khi làm   mẫu tem rách
- Đó là một chủng loại chứng nhận bảo đảm được dán trên hầu như tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem nát sẽ được thiết kế demo
với các nội dung trên tem thường là có thời hạn & số năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ của nhãn mác thường bé, gọn không quá khó khăn khi dán nhưng khó khăn khi mà bóc tem.
- Đặc biệt cùng bộ mẫu mã tem vỡ đa dạng với dàn nhân viên tạo mẫu nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm hài lòng hầu hết quý khách kể cả các người đặt hàng kỹ tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem vỏ trứng
- Tem rách luôn được sản xuất với cùng sắc màu cực đẹp. Đến khi dán vào hàng hóa thì phải chờ ngóng 1 thời gian nhất định thì nó mới đạt độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng bám ok hơn nữa. Đối với in ấn tem vỏ trứng dòn thì khi vừa in ấn hoàn thiện độ dòn của mác vẫn còn chưa đạt mức độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu dòn nhanh như thế thì sẽ không có cách nào in ấn được, đấy là một yếu tố không thể thay thế của công việc sản xuất tem halogram) chỉ khi sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì mới “giòn và rất là dòn như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ được dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không dùng để mà in ấn nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bời vì là tính chất dòn (không khó bị vỡ, đứt gãy bởi do va đập vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Vậy cho nên, bạn phải bảo đảm hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn loại nguyên vật liệu loại nhãn tem bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết yêu cầu of Quý khách Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng thấp, cung cấp cách thức in ấn tem nát giá cạnh tranh, đảm bảo làm tem nát chất lượng tốt nhất với các mã tem bể dựng mẫu chuyên nghiệp. Công ty in ấn tem nát - Shop In Quang Trung - Nơi sản xuất tem nát, in decal vỡ đẳng cấp ở Thủ đô Hà Nội.

 Xin mời coi dịch vụ bán decal ở đây !
Liên hệ đặt hàng qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029