Sản xuất tem vỡ bảo hành giá rẻ chỉ từ 100đồng/1 chiếc tem ở tại Sơn La

Chuyên in ấn tem vỡ giá rẻ nhất, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, tạo market không lấy phí 100%, vận chuyển tận nhà

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ làm tem vỡ chất lượng cao phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của khách. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng và cách sử dụng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa một trong những giải pháp làm tem chống hàng giả của cửa hàng In Quang Trung, nhằm hợp lý để cho hàng hóa của tất cả mọi người  và tham khảo: In tem vỡ bảo hành 50đ

 Một vài loại giấy được dùng để làm tem rách 
-  Tem bảo hành chủng loại dòn luôn được in ấn từ loại giấy đặc biệt giống giấy nhưng mà rất rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dính vô hàng hóa. Bởi rằng loại decal giấy như thế có thể sử dụng để đánh  dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường dùng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích để tranh lé mọi trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành thành sản phẩm chưa hết date bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán. 
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể in ấn các hình ảnh, đa chiều trên màng hologram. Hơn nữa một khi sản xuất tem vỏ trứng chúng ta có thể làm thương hiệu hay là từ (hidden logo) chỉ lúc nào chiếu tia sáng đến thì khi đó sẽ thấy óng ánh hologram.

Phương pháp làm tem bảo hành
- File thiết kế làm tem nát dạng vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem vỏ trứng như là: Microsoft Excel...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà làm tem vỡ giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất flexo khi đã in tem bể bóng ngũ sắc. Phương pháp flexo với rất nhiều máy bế đứt nửa auto  ngay lập tức sau quá trình in. Nếu giấy khi làm đấy là mọi giấy có tráng sẵn keo thì đó hầu như tất cả phần xung quanh của sản phẩm luôn luôn được gỡ rời ra khỏi phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo thì là dùng thích hợp để có thể sản xuất sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và làm đạt trên mặt nhiều loại vật liệu đặc biệt giả dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Tham khảo thêm mẫu tem vỡ dòn Nháy

 Thông tin khi thiết kế   demo tem vỏ trứng
- Là one loại chứng nhận bảo đảm đã được dính bên trên mọi sản phẩm, máy móc… Tem rách sẽ được tạo market
với các nội dung trên tem thường là có thời hạn and số năm bảo hành, logo, thương hiệu. Cỡ của tem nhãn mác thường bé, gọn gàng không phức tạp khi dán nhưng mà luôn khó khi gỡ stick.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem bảo hành phổ biến cùng đội hình designer tạo market rất chi là nhiều thâm niên xưởng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết khách hàng kể cả là mọi người dặt in mác phức tạp nhất.

Cách thức dùng tem bảo hành
- Tem nát luôn được in ấn với cùng sắc mầu đẹp. Tới khi dán vô sản phẩm thì bắt buộc đợi chờ one khoảng thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được độ dính ok nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng bám dính ngon hơn. Đối với sản xuất tem bảo hành dòn thì khi mà vừa mới in hoàn tất độ giòn of stem vẫn còn chưa đặng độ dòn giống như vỏ trứng gà (nếu giòn rất nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào in cho được, đấy là một yếu tố bắt buộc của công việc in tem chống giả) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem sẽ “giòn & vô cùng giòn như vỏ trứng”
- Tem giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để in nhãn tem chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính giòn (rất dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt vỡ do va chạm vô tình hay như là khi cầm vào sản phẩm. Từ đó, người đặt sản xuất namecard cần bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn lựa loại nguyên vật liệu loại stem bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về mầu sắc của Quý khách Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỡ số lượng thấp, cung cấp giải pháp in tem nát giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo in tem vỏ trứng chất lượng cao với các mẫu tem vỏ trứng tạo demo rất chuyên nghiệp. Nhà làm tem bảo hành - Văn phòng In Quang Trung - Địa điểm làm tem nát, sản xuất giấy decal uy tín tại Thủ đô Hà Nội.

Xem bảng báo giá In tem vỡ ở Hải Dương 

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029