Sản xuất tem vỡ bảo hành giá chỉ từ 200 đồng 1 cái tem ở Quảng Nam

Dịch vụ sản xuất tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cực cao, tạo demo không lấy phí 100%, ship tại địa chỉ của khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng cao nhất hợp lý với mọi yêu cầu và mục đích dùng của khách. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng & cách sử dụng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa một trong các giải pháp làm tem vỡ của xưởng Chúng tôi, nhằm phù hợp để cho hàng hóa của tất cả mọi người  & có thể Quý khách hàng cũng xem thêm: https://inquangtrung.com/in-tem-vo-lay-ngay-lay-gap

 Một vài chất liệu sử dụng để in tem bảo hành 
-  Tem bảo hành siêu dính chủng loại dòn có thể được in trên vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự như giấy in nhưng rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi đã dán vào sản phẩm hàng hóa. Vì là loại giấy thành thử ra có thể sử dụng để đánh  dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của hàng hóa), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện… để lé các vụ việc tráo đổi từ hàng hóa đã hết hạn bảo hành sang sản phẩm hàng hóa đang còn hạn bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán. 
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể in ấn hầu hết hình dáng, ba chiều trên màng hologram. Cá biệt khi in tem rách ta có thể dập logo nhận diện hay ký tự (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào có dọi tia sáng đến thì mới thấy 7 mầu halogram.

Công nghệ in tem vỏ trứng
- File design sản xuất tem vỡ dạng vector dùng những phần mềm đồ họa tem nát thí dụ như sau: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ làm offset khi mà sản xuất tem nát dòn bên trên loại decal giấy
- Dùng công nghệ in vừa in vừa bế flexo khi đã in tem rách bạc óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dây truyền cắt bế hoàn toàn tự động  ngay sau quy trình in. Nếu như mà nguyên vật liệu khi mà in là hầu như mọi decal thì mọi phần thừa of hàng hóa cũng được bóc rời khỏi phần đế. Phương pháp làm flexo sẽ là lựa chọn phù hợp để có năng nực in ấn vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì & làm đạt trên bề mặt nhiều loại giấy rất đặc biệt thí dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

100+ mẫu tem vỡ dai tại đây

 Thông tin cần thiết khi làm   demo tem bảo hành
- Đấy là one chủng loại chứng nhận bảo đảm đã được dính trên bề mặt mọi hàng hóa, thiết bị… Tem bảo hành luôn được tạo demo
với đầy đủ nội dung trên tem thường hay có thời hạn and năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Cỡ của nhãn mác thường hay nhỏ, gọn không quá phức tạp khi mà dính nhưng khó khăn khi tháo stick.
- Đặc biệt cùng bộ mẫu mã tem vỡ phong phú với đội hình cộng tác viên làm market rất chi là nhiều kinh nghiệm doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm thỏa mãn mọi người đặt in tem kể cả mọi khách khó khăn nhất.

Kiểu sử dụng tem vỡ
- Tem nát luôn được in với sắc màu cực kỳ đẹp. Lúc dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì tem sẽ đạt mức độ bám tốt nhất, càng về sau lớp keo dính càng bám tốt hơn. Trường hợp in tem vỡ dòn thì khi vừa mới làm xong hết tất cả độ giòn của tem nhãn vẫn còn chưa đặng độ giòn giống với vỏ trứng (nếu giòn rất nhanh như thế thì sẽ không thể sản xuất cho nổi, đó là một yếu tố bắt buộc của việc nhận sản xuất tem mủn) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó sẽ “giòn và rất chi giòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác dòn chỉ có thể dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng cho in ấn nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa do tính chất dòn (dễ bị vỡ chân chim, đứt gãy bởi va chạm vô tình hay khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Từ đó, Quý khách hàng cần phải bảo hành sản phẩm thì đó chỉ có thể chọn lựa loại decal loại tem nhãn niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp của Quý khách Đơn vị In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bể số lượng thấp, cung cấp giải pháp in ấn tem bảo hành giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm làm tem rách chất lượng cao nhất với mã tem rách tạo market cực kỳ chuyên nghiệp. Nhà in tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi sản xuất tem bể, in decal bể đẳng cấp tại thành phố Hà Nội.

Đọc bảng báo giá In tem bảo hành số lượng ít 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029