Sản xuất tem mủn giá chỉ từ 198VND/một con tem ở Nghệ An

Dịch vụ in ấn tem bảo hành giá tốt hàng đầu Việt Nam, chất lượng cao nhất, dựng market không lấy phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ làm tem rách chất lượng tốt nhất hợp lý với mọi yêu cầu & mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Vài sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dạng and cách thức sử dụng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa một trong các giải pháp sản xuất tem vỡ bảo hành của cửa hàng Chúng tôi, để hợp lý nhất với sản phẩm hàng hóa of mình  and tham khảo thêm: https://inquangtrung.com/ban-decal

 Các chất liệu được dùng in tem vỡ 
-  Tem bảo hành sản phẩm chủng loại dòn có thể được in từ nguyên liệu đặc biệt tương tự giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi dán vô sản phẩm. Bởi rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy cho nên có thể dùng để viết  dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thông thường sử dụng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích để lé các trường hợp tráo, đổi từ hàng hóa đã không còn hạn bảo hành sang hàng hóa vẫn còn date bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn mọi ảnh, nhiều chiều trên màng halogram. Cá biệt khi đã in tem vỡ tôi có thể dập logo nhận diện hay là ký tự (hidden text-logo) chỉ lúc nào có soi tia sáng vào thì khi đó mới hiện 7 mầu óng ánh halogram.

Công nghệ làm tem vỡ
- File design in tem bảo hành dạng vector sử dụng những phần mềm tem bể giản dụ là: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ làm offset khi mà sản xuất tem nát giòn trên bề mặt loại vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo đến khi sản xuất tem bảo hành Hologram 7 màu hologram. Công nghệ flexo có hệ thống bế hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau khâu làm. Nếu vật liệu khi in ấn đó là mọi decal thì đó những phần thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được gỡ rời hẳn phần đế dán. Cách thức làm flexo thì là sử dụng phù hợp để có khả năng làm vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in hiệu quả bên trên rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt thí dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

+100 mẫu tem bạc Bấm vào đây

 Thông tin cần thiết khi thiết kế   mẫu tem rách
- Đấy là một loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dính trên bề mặt hầu như tất cả hàng hóa, máy móc… Tem vỏ trứng sẽ được làm mẫu
với nội dung thường có thời hạn & số năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích cỡ of stick thường hay bé, gọn nhẹ không quá phức tạp khi dán nhưng rất khó khi mà gỡ nhãn.
- Đặc biệt với bộ demo tem vỡ rất nhiều cùng đội hình designer thiết kế demo rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn luôn làm ưng ý hầu hết người dặt in mác kể cả những quý khách khó tính nhất.

Cách sử dụng tem nát
- Tem nát luôn được in với cùng màu sắc nice. Tới lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ đợi 1 khoảng thời gian ngắn thì tem mới đạt mức độ bám ngon nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng bám ok hơn nữa. Với những làm tem vỏ trứng giòn thì khi mà mới in ấn hoàn thành độ giòn of tem nhãn vẫn còn chưa đạt mức độ giòn tương tự vỏ trứng chim cút (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì không thể in ấn cho nổi, đấy là yếu tố buộc phải có của việc in ấn tem bể) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó trở lên “giòn and siêu giòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn dòn chỉ sử dụng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng cho sản xuất mác chống mở hàng hóa bởi do tính dòn (không khó khăn bị vỡ, đứt vỡ vì chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm. Từ đó, Quý khách hàng cần bảo hành sản phẩm thì chỉ dùng loại nguyên vật liệu chủng loại mác niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem nát số lượng thấp, cung cấp cách thức làm tem nát giá rẻ, đảm bảo làm tem vỏ trứng chất lượng cực cao với những mã tem bể thiết kế mẫu rất chuyên nghiệp. Cửa hàng in ấn tem rách - Văn phòng In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem nát, in ấn giấy decal vỡ tín nhiệm ở tại Hà Nội.

Đọc bảng báo giá In tem bảo hành tại Tạ Quang Bửu 

Liên hệ thông tin G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029