Sản xuất tem bảo hành giá rẻ chỉ từ 37 đồng một con tem ở tại Thái Bình

Dịch vụ in tem bể giá tốt số một Việt Nam, chất lượng tốt nhất, thiết kế market không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ in tem rách chất lượng cao phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dáng & cách sử dụng, vậy nên Quý khách hãy chọn lựa 1 trong những cách thức sản xuất tem rách của cửa hàng In Quang Trung, nhằm hợp lý nhất để cho hàng hóa of các bạn  and tham khảo thêm: In tem 7 mầu

 Một số vật liệu được dùng in ấn tem rách 
-  Tem vỡ siêu dính chủng loại giòn được sản xuất trên vật liệu in ấn chuyên biệt giống với giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi dính vô hàng hóa. Bởi là loại vật liệu giấy như thế có thể dùng để mà viết  dấu (ngày bảo hành, hoặc là năm sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông thường sử dụng để bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích để chống những vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã từng hết date bảo hành thành hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán. 
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn hầu hết hình ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt khi đã in ấn tem bể ta có thể in logo nhận diện hay là từ khóa (ẩn logo) chỉ có khi nào có soi ánh sáng đến thì khi đó mới hiện 7 mầu hologram.

Công nghệ in tem bể
- File sản xuất tem vỡ dạng vector sử dụng những phần mềm design tem nát thí dụ: Photoshop...
- Dùng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi mà in tem vỏ trứng dòn trên loại vật liệu giấy
- Dùng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo khi in tem bể Hologram 7 màu. Công nghệ flexo với dây truyền cắt bế hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau quy trình in. Nếu vật liệu khi mà sản xuất đó là hầu như decal thì nó các phần dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được gỡ ra hẳn phần đế dán. Phương pháp làm flexo là lựa chọn thích hợp để in bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác and sản xuất được trên mặt nhiều loại decal rất đặc biệt thí dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

100+ mẫu tem vỡ Nháy chỗ này

 Thông tin cần thiết khi làm   mẫu tem rách
- Đây là một loại chứng nhận bảo đảm được dính bên trên hầu hết sản phẩm, máy móc… Tem nát sẽ được thiết kế market
với các nội dung thường có thời gian và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of nhãn tem thường nhỏ, gọn gàng không khó khăn khi dán nhưng rất khó khi gỡ mác.
- Cá biệt cùng với bộ demo tem vỏ trứng nhiều cùng với đội ngũ nhân viên làm demo phổ biến kinh nghiệm doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm hài lòng mọi khách kể cả các người đặt in tem kỹ tính nhất.

Cách dùng tem vỡ
- Tem vỏ trứng luôn được sản xuất với màu sắc đẹp. Đến khi dán vào sản phẩm thì bắt buộc phải đợi 1 khoảng thời gian nào đó thì nó mới đạt được mức độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng dính ok hơn. Trường hợp sản xuất tem vỡ giòn thì khi mà vừa làm hoàn thành hết mức độ giòn of tem nhãn vẫn chưa đạt mức độ dòn giống với vỏ trứng (nếu dòn rất nhanh như vậy thì không có kiểu nào in ấn được, đấy là một yếu tố không thể thay thế của công việc làm tem nát) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì khi đó trở lên “dòn và rất chi là dòn như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không sử dụng để in ấn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi do tính giòn (không khó khăn bị vỡ chân chim, đứt gãy vì va chạm không cố ý hay như là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Vậy cho nên, khách hàng cần bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ có thể chọn lựa chất liệu chủng loại mác bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu của Khách hàng Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem rách số lượng thấp, đưa ra cách thức in tem nát giá cạnh tranh nhất, bảo đảm làm tem bể chất lượng hàng đầu với mẫu mã tem vỏ trứng làm mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hàng sản xuất tem bảo hành - Shop In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem bảo hành, làm decal bể đẳng cấp ở Thủ đô Hà Nội.

Đọc báo giá In tem bảo hành số serial 

Chi tiết liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029