Sản xuất tem đảm bảo giá chỉ từ 220 đồng 1 cái tem ở Kon Tum

Chuyên sản xuất tem bảo hành giá tốt nhất nước, chất lượng tốt nhất, làm demo miễn phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ in tem bể chất lượng tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu and mục đích sử dụng of người mua hàng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dáng và cách thức dùng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp làm tem bảo hành của dơn vị In Quang Trung, nhằm phù hợp dành cho sản phẩm hàng hóa of tất cả các bạn  & tham khảo thêm: https://inquangtrung.com/in-tem-nhan-mac-tai-quang-binh

 Các chất liệu dùng để làm tem vỡ 
-  Tem bảo hành chủng loại giòn sẽ được in bởi vật liệu in ấn riêng biệt giống giấy nhưng rễ dàng vỡ (tem nát) khi dán vô hàng hóa. Bởi rằng thì là loại nguyên vật liệu giấy in như vậy cho nên có thể dùng để mà đánh  dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy… với mục đích để chống những hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa đang còn đát bảo hành gây thiệt hại cho người bán. 
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể in ấn hầu như hình ảnh, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Cá biệt một khi in tem vỏ trứng ta có thể làm thương hiệu hay là ký tự (hidden chữ) chỉ có khi nào chiếu tia sáng vào thì khi đó mới xuất hiện óng ánh hologram.

Công nghệ in tem vỡ
- File thiết kế in ấn tem vỡ vector dùng các phần mềm design tem vỏ trứng ví dụ: AI...
- Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà làm tem bảo hành giòn trên mặt loại decal giấy
- Dùng công nghệ in vừa in vừa bế flexo khi in tem nát bóng óng ánh. Phương pháp flexo có hệ thống bế đứt nửa hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau khâu in. Nếu như giấy khi sản xuất là tất cả giấy có tráng sẵn keo thì hầu như phần xung quanh of sản phẩm luôn được lột rời hẳn phần đế. Phương pháp làm flexo sẽ là sử dụng phù hợp để mà làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & in ấn đạt trên mặt nhiều vật liệu đặc biệt như là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

100+ mẫu tem bể Bấm tại đây

 Thông tin cần thiết khi dựng   demo tem vỏ trứng
- Đó là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên các hàng hóa, thiết bị… Tem nát có thể được design mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường có thời hạn và năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Khổ của nhãn mác thường bé, gọn gàng không khó khi dính nhưng khó khi mà lột nhãn.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu mã tem bể đa dạng cùng với lực lượng kỹ thuật viên dựng mẫu phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm ưng ý hầu hết khách kể cả những người đặt hàng phức tạp nhất nhất.

Cách thức dùng tem vỏ trứng
- Tem nát luôn luôn được in với mầu đẹp. Tới khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi một khoảng thời gian ngắn thì sẽ đạt mức độ bám dính ngon nhất, thời gian càng dai lớp keo sẽ càng bám ngon hơn nữa. Trong trường hợp làm tem nát giòn thì khi mà vừa mới sản xuất hoàn thành hết tất cả độ dòn của mác vẫn còn chưa hiệu quả độ dòn giống vỏ trứng vịt (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào làm đặng, ấy là một yếu tố không thể thay thế của công việc làm tem chống hàng giả) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó sẽ “dòn & rất chi là giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn mác giòn chỉ sử dụng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải được dùng để mà in nhãn mác chống mở sản phẩm bởi do tính chất dòn (dễ bị nứt, đứt vỡ bởi chạm không cố ý hay khi cầm vào sản phẩm. Do đó cho nên, khách hàng cần bảo hành hàng hóa thì đó chỉ có thể sử dụng loại decal loại tem chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu oai of Khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem nát số lượng ít, đưa cách thức in tem bảo hành giá tốt số một Việt Nam, đảm bảo in tem bảo hành chất lượng số 1 với các mẫu mã tem rách làm market cực kỳ chuyên nghiệp. Nơi làm tem vỡ - Đơn vị In Quang Trung - Nơi in tem nát, in ấn decal vỡ tín nhiệm tại Thủ đô Hà Nội.

Nghiên cứu bảng báo giá In tem chống giả giá rẻ tại Hà Nội 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029