Làm tem vỡ giá chỉ từ 64đ một chiếc tem ở Lạng Sơn

Dịch vụ in ấn tem bảo hành giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng cực tốt, dựng demo free 100%, vận chuyển tận nơi

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ làm tem vỡ chất lượng tốt hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng of người mua hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng & cách thức dùng, do vậy bạn hãy chọn lựa 1 trong những giải pháp in tem đảm bảo của công ty Chúng tôi, mục đích là phù hợp nhất để cho hàng hóa of mình  & tham khảo: In tem bảo hành tại Chùa Bộc

 Một số loại decal được dùng làm tem bể 
-  Tem vỡ siêu dính loại giòn được sản xuất bằng vật liệu in ấn rất đặc biệt giống giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Bời vì là loại vật liệu giấy như vậy có thể sử dụng để mà ghi  dấu (ngày bảo hành, hoặc ngày sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thông thường sử dụng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… mục đích chống lại mọi vụ việc tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã hết date bảo hành sang sản phẩm còn đát bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán. 
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể sản xuất hầu như mọi hình dạng, nhiều chiều trên màng halogram. Đặc biệt đôi khi sản xuất tem vỏ trứng ta có thể dập logo nhận diện hay chữ (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào có dọi tia sáng vô thì nó sẽ xuất hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Công nghệ làm tem rách
- File làm tem bể vector dùng các phần mềm thiết kế tem bể giả dụ như: Microsoft Powerpoint...
- Dùng công nghệ sản xuất offset khi in tem bảo hành dòn trên mặt vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất flexo khi đã in tem vỡ bóng ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế đờ mi auto  ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu nguyên vật liệu khi mà sản xuất đó là hầu hết giấy decal thì các phần xung quanh of sản phẩm hàng hóa cũng được tháo ra hẳn phần đế dán. Cách thức in ấn flexo thì là sử dụng phù hợp để sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and làm hiệu quả trên nhiều loại giấy rất đặc biệt ví dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Xem mẫu tem bóng ở đây

 Thông tin khi mà dựng   market tem vỡ
- Đó là one chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính bên trên các sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng được design market
với các nội dung trên tem thường là có thời hạn và năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước của tem nhãn thường hay nhỏ, gọn gàng không quá phức tạp khi dính nhưng khó khăn khi mà lột tem nhãn.
- Hơn nữa với bộ demo tem vỡ rộng rãi với lực lượng designer dựng market rất nhiều thâm niên cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết khách kể cả là mọi người đặt làm tem khó khăn nhất.

Cách thức sử dụng tem nát
- Tem bảo hành luôn luôn được làm với cùng sắc mầu đẹp. Khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định thì mới đạt mức độ dính ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng bám dính tốt hơn nữa. Với các in ấn tem nát giòn thì khi mới in hoàn tất mức độ giòn của nhãn vẫn còn chưa hiệu quả mức độ dòn giống với vỏ trứng (nếu như mà dòn rất nhanh như thế thì sẽ không có kiểu nào làm cho nổi, đó là yếu tố không thể thay thế của công việc in tem vỡ) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì trở lên “giòn and rất chi dòn giống như vỏ trứng vịt”
- Nhãn mác dòn chỉ dùng cho bảo hành hàng hóa chứ không sử dụng để sản xuất stem niêm phong hàng hóa bởi do tính chất dòn (dễ bị nứt chân chim, đứt bởi vì va chạm không cố ý hay khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Vậy cho nên, Quý khách hàng cần bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì chỉ chọn loại vật liệu loại stick niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu ý thích of Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng ít, cung cấp cách thức sản xuất tem bể giá 50đ, đảm bảo sản xuất tem nát chất lượng cực cao với các mẫu mã tem vỡ làm mẫu chuyên nghiệp. Hàng làm tem bể - Shop In Quang Trung - Địa chỉ in tem bể, sản xuất decal bể tín nhiệm ở Thủ đô Hà Nội.

Coi báo giá Tem bảo hành 

Chi tiết liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029