Làm tem vỡ giá chỉ từ 210VND 1 con tem tại Ninh Bình

Dịch vụ in ấn tem vỡ bảo hành giá rẻ, chất lượng cực tốt, design demo miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng rất tốt phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích dùng của khách hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng and cách sử dụng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa một trong các giải pháp sản xuất tem bể of văn phòng In Quang Trung, nhằm hợp lý dành cho sản phẩm hàng hóa of bạn  and có thể Quý khách hàng cũng quan tâm: In tem bảo hành tại Ngã Tơ Sở

 Các loại vật liệu dùng sản xuất tem rách 
-  Tem bảo hành 7 mầu chủng loại dòn sẽ được làm bằng nguyên vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự giấy nhưng rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi dính vô hàng hóa. Bởi là loại vật liệu giấy như vậy cho nên có thể dùng để ghi  ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện điện tử… mục đích chặn các hành đồng đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn hạn bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể sản xuất các hình dáng, đa chiều trên màng hologram. Ngoài ra khi đã in ấn tem bảo hành ta có thể làm thương hiệu hay là từ (hidden chữ-logo) chỉ khi nào soi ánh sáng đến thì khi đó sẽ hiển thị mầu lấp lánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem nát
- File design làm tem vỏ trứng dạng vector dùng những phần mềm design tem vỡ như sau: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ làm offset khi in tem bể giòn trên loại nguyên vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp sản xuất flexo khi in ấn tem nát bạc 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dây truyền bế đờ mi auto  ngay lập tức sau quá trình sản xuất. Nếu như mà giấy khi in đấy là hầu như decal thì tất cả phần tử xung quanh of sản phẩm luôn luôn được gỡ rời khỏi phần đế dán. Cách thức in flexo thì là sử dụng phù hợp để mà có khả năng in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and làm hiệu quả trên bề mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt ví dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Vố số mẫu tem bóng Nháy vào đây

 Thông tin khi design   mẫu tem vỡ
- Đó là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo được dán trên bề mặt tất cả sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng sẽ được dựng market
với những nội dung thường là có thời gian và số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Size of tem nhãn thường bé, gọn nhẹ dễ khi dán nhưng khó khăn khi mà gỡ tem nhãn.
- Hơn nữa cùng với bộ demo tem bể rộng rãi với dàn kỹ thuật viên tạo market rất chi là nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi sẽ làm thỏa mãn mọi khách kể cả là mọi người đặt làm tem khó khăn nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem vỏ trứng
- Tem vỡ luôn được in ấn cùng với màu sắc nice. Đến lúc dính vào sản phẩm thì phải chờ ngóng one thời gian nào đó thì tem mới đạt độ bám ok nhất, thời gian càng dai keo dính càng dính ok hơn nữa. Trường hợp sản xuất tem vỡ dòn thì khi vừa mới in hoàn thành hết mức độ dòn of nhãn tem chưa đạt độ giòn tương tự như vỏ trứng gà (nếu dòn rất nhanh như thế thì sẽ không có cách nào in ấn cho đặng, đấy là một yếu tố buộc phải có of công việc sản xuất tem nát) chỉ sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì khi đó trở lên “giòn & rất chi là giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Tem dòn chỉ có thể được dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không dùng cho in stick niêm phong sản phẩm bởi do tính chất dòn (không khó khăn bị vỡ, đứt bởi vì va chạm không cố ý hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, người đặt làm card phải chống hàng giả sản phẩm thì chỉ có thể chọn loại nguyên vật liệu loại stem bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc of Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem nát số lượng ít, đưa ra cách thức in tem bảo hành giá tốt nhất, đảm bảo làm tem vỏ trứng chất lượng tốt số 1 toàn quốc với mẫu mã tem nát thiết kế demo cực kỳ chuyên nghiệp. Xưởng in tem bảo hành - Đơn vị In Quang Trung - Địa điểm in tem vỡ, in giấy decal vỡ uy tín tại Thủ đô Hà Nội.

Đọc báo giá In tem bảo hành tại Cầu Tó 

Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029