Làm tem vỡ giá chỉ từ 189đ một chiếc tem ở Vĩnh Long

Chuyên nghiệp in ấn tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, tạo market không lấy phí 100%, ship tại địa chỉ của khách hàng

 Shop In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng cao hợp lý với mọi yêu cầu and mục đích sử dụng của khách. Một số sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dáng và cách thức dùng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa 1 trong những cách thức in ấn tem bảo hành of dơn vị In Quang Trung, để nhằm mục đích hợp lý nhất để cho sản phẩm hàng hóa of mình  & tham khảo: In kỹ thuật số

 Những vật liệu dùng để in ấn tem rách 
-  Tem vỡ siêu vỡ loại dòn sẽ được sản xuất trên vật liệu in ấn riêng tương tự giấy in nhưng mà rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi dán vào sản phẩm. Bời vì rằng thì là loại giấy in như vậy cho nên có thể dùng để mà ghi  dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là năm sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường dùng để cho bảo hành linh kiện máy… mục đích chặn các trường hợp đánh tráo từ những sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang hàng hóa còn date bảo hành gây lên thiệt hại tới người bán. 
- Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn hầu như mọi hình ảnh, ba chiều trên màng polyme. Hơn nữa đến khi sản xuất tem nát tôi có thể in ấn logo hay từ (hidden text-logo) chỉ lúc nào soi tia sáng vô thì mới thấy 7 mầu óng ánh halogram.

Công nghệ in ấn tem bể
- File design in tem vỏ trứng dạng vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem bảo hành ví dụ như sau: Corel...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi sản xuất tem nát dòn trên bề mặt loại decal giấy in
- Dùng phương pháp in vừa in vừa bế flexo khi đã sản xuất tem rách bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế đờ mi tự động  ngay sau khâu in. Nếu như mà nguyên liệu khi in ấn đó là mọi giấy decal thì hầu hết phần thừa của sản phẩm hàng hóa cũng được lột rời khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn flexo là lựa chọn thích hợp để có khả năng sản xuất sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and làm hiệu quả trên bề mặt nhiều loại vật liệu rất đặc biệt giả dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Tham khảo thêm mẫu tem vỡ dòn Truy cập

 Thông tin khi tạo   demo tem rách
- Đây là one loại chứng nhận đảm bảo đã được dính trên bề mặt hầu hết hàng hóa, thiết bị… Tem rách được tạo demo
với nội dung trên tem thường có thời gian & năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích cỡ của nhãn mác thường hay nhỏ, gọn dễ khi dán nhưng mà khó khăn khi mà tháo stick.
- Hơn nữa với bộ mẫu tem vỏ trứng rộng rãi cùng với dàn cộng tác viên design mẫu rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm hài lòng mọi người đặt sản xuất tem kể cả những bạn phức tạp nhất.

Cách dùng tem bể
- Tem bể luôn được sản xuất với màu nice. Lúc dán vào sản phẩm thì bắt buộc đợi one khoảng thời gian ngắn thì nó mới đạt độ dính ok nhất, càng lâu về sau lớp keo sẽ càng bám dính tốt hơn. Với các sản xuất tem vỏ trứng giòn thì khi mà vừa mới in hoàn tất mức độ giòn của tem vẫn chưa đạt mức độ giòn giống với vỏ trứng gà (nếu dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể nào làm cho nổi, ấy là yếu tố không thể thay thế của công việc làm tem nát) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó sẽ “dòn & cực kỳ dòn giống như vỏ trứng vịt”
- Stick dòn chỉ dùng để bảo hành sản phẩm chứ không được dùng cho in nhãn niêm phong sản phẩm bời vì là tính giòn (rất dễ bị nứt, đứt gãy bởi vì chạm không cố ý hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Vậy cho nên, người đặt làm card visit cần chống hàng giả hàng hóa thì nó chỉ sử dụng loại decal loại mác chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu ý thích của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỡ số lượng ít, cung cấp cách thức in tem nát giá rẻ nhất Việt Nam, đảm bảo sản xuất tem bể chất lượng tốt nhất với mẫu tem rách làm demo cực kỳ chuyên nghiệp. Công ty làm tem nát - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem vỡ, in ấn giấy decal tín nhiệm ở tại thành phố Hà Nội.

Đọc báo giá In tem bảo hành ở Hải Phòng 

Thông tin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029