Làm tem vỡ bảo hành giá chỉ từ 200đồng/một con tem tại Cần Thơ

Dịch vụ sản xuất tem vỡ giá hạt rẻ, chất lượng cao, dựng demo miễn phí 100%, ship tận nhà

 Shop In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng tốt phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dáng và cách sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các cách thức sản xuất tem mủn of shop In Quang Trung, mục đích phù hợp nhất để cho sản phẩm hàng hóa of tất cả mọi người  & tham khảo thêm: In tem bảo hành tại thành phố Sông Công

 Các vật liệu được dùng để in tem bể 
-  Tem bảo hành siêu dính loại giòn sẽ được làm bởi vật liệu in ấn riêng giống giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ (tem nát) khi đã dán vào hàng hóa. Bởi rằng thì là loại giấy in cho nên có thể dùng để viết  dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thường dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… mục đích chống mọi vụ việc tráo, đổi từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm còn date bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể in mọi hình ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt một khi in tem rách chúng tôi có thể làm logo nhận diện hay là chữ (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào có dọi tia sáng tới thì khi đó mới thấy 7 mầu halogram.

Công nghệ làm tem vỏ trứng
- File design làm tem bảo hành dạng vector dùng những phần mềm thiết kế tem bảo hành như sau: Microsoft word...
- Dùng công nghệ sản xuất offset khi mà in ấn tem rách dòn trên chất liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in ấn flexo một khi làm tem bể bạc 7 màu. Công nghệ flexo có hệ thống bế tự động  ngay sau khâu sản xuất. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đấy là tất cả giấy decal thì đó các phần xung quanh of hàng hóa luôn luôn được lột rời hẳn phần đế. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo là lựa chọn phù hợp để có khả năng in vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in đạt trên nhiều loại giấy đặc biệt ví dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Kính mời xem mẫu tem bể tại đây

 Thông tin cần thiết khi mà tạo   demo tem bể
- Đó là one chủng loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dính trên tất cả sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng sẽ được dựng mẫu
với những nội dung trên tem thường hay có thời hạn & năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích cỡ của stick thường hay nhỏ, gọn nhẹ không khó khăn khi mà dính nhưng mà rất khó khi bóc nhãn tem.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu tem nát phổ biến cùng với dàn kỹ thuật viên design demo rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm ưng ý mọi quý khách hàng kể cả là các người đặt in tem khó tính nhất.

Cách thức dùng tem vỏ trứng
- Tem bảo hành luôn được in với mầu cực kỳ đẹp. Khi mà dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt được độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo dính càng dính ngon hơn. Trường hợp in tem bể giòn thì khi mà vừa in ấn hoàn tất độ dòn of tem vẫn chưa đạt độ dòn giống như vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như vậy thì sẽ không thể làm đặng, đó là một yếu tố bắt buộc of công việc in ấn tem bạc) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì mới “giòn & rất chi giòn giống như vỏ trứng”
- Mác dòn chỉ sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được dùng cho in nhãn niêm phong sản phẩm bởi do tính giòn (dễ dàng bị nứt chân chim, đứt bởi vì va đập vô tình hay là khi cầm vào hàng hóa. Do đó cho nên, người đặt hàng in namecard cần chống giả hàng hóa thì đó chỉ có thể dùng loại giấy chủng loại tem niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp cách thức làm tem rách giá tốt nhất nước, đảm bảo in ấn tem rách chất lượng cực tốt với mẫu mã tem vỏ trứng design market rất chuyên nghiệp. Công ty in tem nát - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bảo hành, làm decal vỡ VIP ở thành phố Hà Nội.

Nghiên cứu bảng báo giá Tem vỡ là gì ? 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029