Làm tem vỡ bảo hành giá chỉ từ 210 đồng 1 chiếc tem ở Hà Nội

Chuyên làm tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng số 1, design demo không lấy phí 100%, trả tại địa chỉ của Khách hàng

 Shop In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ làm tem nát chất lượng cực tốt phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích dùng of người tiêu dùng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng và cách dùng, do đó Quý khách hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp làm tem rách of công ty In Quang Trung, nhằm phù hợp với sản phẩm hàng hóa of mình  và tham khảo: Chuyên in tem bảo hành

 Các loại nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất tem vỡ 
-  Tem bảo hành đặc biệt loại dòn luôn được in bởi vật liệu đặc biệt giống giấy nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ (tem rách) khi đã dính vô sản phẩm. Bời vì là loại decal giấy in như vậy có thể dùng để viết  dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích để tranh lé mọi hành đồng tráo đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng hóa đang còn đát bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể làm tất cả hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra một khi in ấn tem bể chúng ta có thể làm logo nhận diện hay như là chữ (ẩn chữ) chỉ khi nào soi ánh sáng vô thì nó sẽ thấy lấp lánh hologram.

Phương pháp làm tem bể
- File thiết kế làm tem vỏ trứng vector dùng các phần mềm thiết kế tem nát thí dụ như sau: Illustrator...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset khi mà làm tem vỡ dòn trên bề mặt chất liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in ấn flexo nhiều khi in tem rách bóng 7 màu hologram. Phương pháp flexo có hệ thống cắt bế auto  ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu như vật liệu khi in đó là các giấy có sẵn keo thì nó mọi phần thừa of sản phẩm cũng được lột rời ra khỏi phần đế. Cách thức in ấn flexo là chọn thích hợp để có cách làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn được trên mặt nhiều chất liệu rất đặc biệt ví dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Xin mời xem mẫu tem rách ở đây

 Thông tin cần thiết khi design   demo tem vỡ
- Là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dán trên mặt các hàng hóa, thiết bị… Tem nát luôn được thiết kế demo
với nội dung thường là có thời gian & số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích thước of stem thường nhỏ, gọn gàng dễ dàng khi mà dính nhưng phức tạp khi gỡ tem.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu tem rách nhiều cùng lực lượng nhân viên làm market rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn làm thỏa mãn mọi bạn kể cả là các người đặt sản xuất tem phức tạp nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem bảo hành
- Tem vỡ luôn luôn được in với cùng mầu cực đẹp. Lúc dính vô sản phẩm thì sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định thì tem sẽ đạt độ bám dính ngon nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng dính ok hơn nữa. Trong trường hợp in tem vỡ dòn thì khi vừa mới in ấn hoàn chỉnh độ dòn of nhãn tem vẫn chưa được mức độ giòn giống vỏ trứng vịt (nếu dòn nhanh như vậy thì không có kiểu nào sản xuất được, ấy là một yếu tố buộc phải có of việc in ấn tem halogram) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì nó trở lên “dòn and rất chi dòn như vỏ trứng gà vịt”
- Tem nhãn dòn chỉ có thể dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không sử dụng để mà in ấn tem nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi tính giòn (hay bị vỡ, đứt gãy bời vì là va đập vô tình hay như là khi cầm vào sản phẩm. Thế cho nên, người đặt in card visit cần phải bảo đảm sản phẩm thì chỉ có thể sử dụng loại decal chủng loại nhãn tem bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bảo hành số lượng thấp, cung cấp cách thức làm tem nát giá rẻ nhất, bảo đảm in tem vỏ trứng chất lượng cao với những mã tem bảo hành làm market cực kỳ chuyên nghiệp. Văn phòng sản xuất tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ làm tem bể, làm decal bể đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.

Nghiên cứu báo giá In tem bảo hành tại Bác Cổ 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029