Làm tem vỡ bảo hành giá chỉ từ 130 đồng một chiếc tem ở Thái Bình

Chuyên làm tem vỡ bảo hành giá cạnh tranh nhất, chất lượng cực cao, làm mẫu không lấy phí 100%, trả tại địa chỉ của Khách hàng

 Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ làm tem vỏ trứng chất lượng tốt phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích dùng of người tiêu dùng. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng & cách dùng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn một trong các cách thức làm tem mủn của shop Chúng tôi, mục đích là hợp lý nhất để cho sản phẩm của tất cả các bạn  and tham khảo thêm: In tem bảo hành tại Hoàn Kiếm

 Những loại nguyên vật liệu được dùng sản xuất tem bể 
-  Tem bảo hành 7 mầu loại dòn sẽ được in ấn trên vật liệu chuyên biệt tương tự giấy in nhưng rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi dính vào hàng hóa. Bời vì là loại vật liệu giấy như vậy thành ra có thể dùng để đánh  dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thường hay dùng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… để chống lại các hành đồng tráo, đổi từ những hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành sang sản phẩm đang còn hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể sản xuất tất cả ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Hơn nữa khi đã sản xuất tem rách ta có thể in thương hiệu hay chữ (hidden chữ-logo) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng vào thì sẽ thấy 7 mầu hologram.

Công nghệ in tem vỏ trứng
- File sản xuất tem vỡ dạng vector dùng những phần mềm đồ họa tem bể ví dụ: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp in offset công nghiệp khi in tem nát dòn trên bề mặt chất liệu giấy
- Dùng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo khi mà sản xuất tem nát Hologram 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đứt nửa auto  ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đấy là mọi giấy decal thì các phần tử dư thừa của hàng hóa luôn được lột rời ra khỏi phần đế. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng thích hợp để mà làm bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác and sản xuất hiệu quả trên bề mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt giả dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

1000+ mẫu tem niêm phong Truy cập tại đây

 Thông tin cần thiết khi thiết kế   mẫu tem rách
- Đấy là một chủng loại chứng nhận đảm bảo đang được dán trên mặt hầu như mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách luôn được design mẫu
với các nội dung trên tem thường là có thời gian and năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích thước of stem thường bé, gọn nhẹ không khó khi dán nhưng phức tạp khi tháo stick.
- Đặc biệt với bộ mẫu mã tem vỏ trứng phổ biến với đội ngũ cộng tác viên design mẫu nhiều kinh nghiệm cửa hàng In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt in kể cả là các khách hàng phức tạp nhất.

Cách thức sử dụng tem vỡ
- Tem nát luôn được in cùng với màu vô cùng đẹp. Tới lúc dính vô sản phẩm thì bắt buộc chờ 1 thời gian nào đó thì sẽ đạt mức độ bám tốt nhất, càng lâu lớp keo càng bám ngon hơn. Trường hợp in tem bảo hành giòn thì khi vừa sản xuất hoàn tất mức độ giòn của nhãn mác vẫn chưa đặng độ giòn tương tự vỏ trứng chim cút (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể nào in cho nổi, đấy là yếu tố buộc phải có của việc in ấn tem mủn) chỉ khi sau one thời gian ra ngoài không khí thì khi đó trở lên “dòn and vô cùng giòn như vỏ trứng vịt”
- Nhãn mác dòn chỉ dùng để bảo hành sản phẩm chứ không phải được sử dụng cho in nhãn mác chống mở hàng hóa do tính chất giòn (dễ bị nứt, đứt gãy bời vì là va đập vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Vậy cho nên, khách hàng cần bảo đảm hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn vật liệu loại nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu of Khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bảo hành số lượng thấp, đưa giải pháp in tem vỡ giá tốt nhất nước, bảo đảm in tem vỏ trứng chất lượng rất tốt với những mẫu mã tem rách design mẫu chuyên nghiệp. Xưởng in tem nát - Công ty In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem bể, in decal vỡ tín nhiệm ở Thủ đô Hà Nội.

Xem báo giá In tem bảo hành tại Tây Hồ 

Liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029