Làm tem rách giá chỉ từ 144đ 1 cái tem ở Long An

Chuyên in tem bể giá tốt, chất lượng tốt số một, làm demo miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

 Shop In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng cao nhất hợp lý với mọi nhu cầu và mục đích dùng của khách. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dạng and cách sử dụng, do đó Khách hàng hãy lựa chọn một trong các giải pháp in tem bóng bảo hành of công ty Chúng tôi, nhằm hợp lý với hàng hóa của Quý khách  & tham khảo: https://inquangtrung.com/lam-tem-bao-hanh-tem-vo

 Các loại decal dùng để in ấn tem bảo hành 
-  Tem bảo hành chất lượng cao chủng loại giòn có thể được sản xuất bằng nguyên liệu chuyên biệt giống giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dính vào hàng hóa. Bời vì rằng chất liệu giấy như thế cho nên có thể dùng để mà viết  dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông dụng dùng để bảo hành phụ kiện… nhằm chống lại mọi vụ việc đánh tráo từ hàng hóa đã từng hết date bảo hành sang hàng hóa còn hạn bảo hành gây thiệt hại tới người bán. 
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể làm các hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Cá biệt nhiều khi in ấn tem nát chúng tôi có thể in ấn logo nhận diện hay từ khóa (hidden text-logo) chỉ có khi nào chiếu ánh sáng đến thì nó mới thấy 7 mầu hologram.

Công nghệ sản xuất tem vỏ trứng
- File design in tem rách dạng vector sử dụng những phần mềm tem bảo hành ví dụ: AI...
- Dùng công nghệ làm offset khi in tem bảo hành dòn bên trên loại decal giấy
- Dùng công nghệ làm flexo khi đã in tem vỡ bạc ngũ sắc. Công nghệ flexo có dây truyền cắt bế auto  ngay lập tức sau quá trình in. Nếu như nguyên vật liệu khi sản xuất là tất cả giấy thì nó những phần tử dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột ra hẳn phần đế dán. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo là sử dụng thích hợp để có khả năng in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in hiệu quả trên nhiều vật liệu đặc biệt như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Xin mời xem mẫu tem vỏ trứng Click chuột

 Thông tin cần thiết khi làm   market tem nát
- Đấy là một chủng loại chứng nhận bảo hành được dán trên bề mặt hầu như hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát sẽ được làm market
với những nội dung thường hay có thời gian và năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Khổ of tem thường hay bé, gọn nhẹ không quá phức tạp khi mà dính nhưng mà khó khi bóc tem.
- Đặc biệt với bộ mẫu tem bể phổ biến với đội ngũ kỹ thuật viên tạo mẫu nhiều kinh nghiệm xưởng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm ưng ý mọi quý khách kể cả là các khách kỹ tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem bể
- Tem bảo hành được in ấn với màu sắc nice. Tới khi dán vào sản phẩm thì phải đợi one thời gian có hạn định thì tem sẽ đạt độ bám ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo càng bám ok hơn. Với các in tem vỏ trứng giòn thì khi mà mới in ấn xong hết mức độ dòn của tem nhãn vẫn chưa được độ dòn tương tự như vỏ trứng vịt (nếu giòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào in cho đặng, đấy là một yếu tố không thể thay thế of công việc làm tem bảo đảm) chỉ khi sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó trở lên “dòn và vô cùng giòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ được sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không sử dụng để mà làm stem niêm phong hàng hóa bởi do tính giòn (rất dễ bị vỡ chân chim, đứt bởi do va đập vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy, khách hàng phải niêm phong hàng hóa thì chỉ lựa chọn vật liệu chủng loại nhãn chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ngon nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Quý khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng thấp, đưa ra cách thức sản xuất tem rách giá rẻ nhất 50đ, đảm bảo in tem bảo hành chất lượng hàng đầu với các mã tem bể design mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Chỗ in tem bể - Đơn vị In Quang Trung - Nơi làm tem bảo hành, làm giấy decal vỡ tín nhiệm ở tại Hà Nội.

Đọc bảng báo giá In tem bảo hành nhanh tại Hà Nội 

Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029