Làm tem mủn giá chỉ từ 200 đồng 1 con tem ở Lâm Đồng

Dịch vụ in tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, chất lượng cực cao, tạo mẫu miễn phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in ấn tem vỏ trứng chất lượng rất tốt hợp lý với mọi nhu cầu & mục đích dùng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dạng và cách sử dụng, vậy nên Quý khách hãy chọn lựa một trong những cách thức in tem vỡ của xưởng Chúng tôi, mục đích nhằm hợp lý dành cho hàng hóa của mình  và tham khảo: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-san-pham

 Một số chất liệu dùng làm tem bảo hành 
-  Tem bảo hành loại giòn có thể được sản xuất từ nguyên liệu chuyên biệt tương tự giấy nhưng rất rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dính vào sản phẩm. Bởi rằng chất liệu giấy in như thế thành ra có thể dùng để mà viết  dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thường sử dụng dành cho bảo hành phụ kiện… mục đích chống những trường hợp tráo đổi từ những sản phẩm đã không còn đát bảo hành sang sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể làm hầu hết hình dạng, đa chiều trên màng hologram. Đặc biệt một khi sản xuất tem vỡ chúng ta có thể làm logo hay như là từ (hidden logo) chỉ khi nào soi tia sáng vào thì khi đó mới hiển thị lấp lánh halogram.

Phương pháp sản xuất tem bảo hành
- File thiết kế in tem rách vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem vỡ ví dụ là: AI...
- Sử dụng phương pháp làm offset công nghiệp khi mà làm tem vỡ giòn trên loại vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo khi sản xuất tem vỡ bóng 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy cắt bế tự động  ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi in là các giấy tráng keo thì nó các phần tử xung quanh của sản phẩm luôn được tháo rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in ấn flexo sẽ là dùng thích hợp để mà có thể làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and in đặng trên bề mặt rất nhiều loại giấy rất đặc biệt giả dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Xem mẫu tem vỡ Click chuột

 Thông tin khi tạo   demo tem vỏ trứng
- Là one loại chứng nhận bảo đảm được dính trên hầu như tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem rách luôn được làm market
với những nội dung thường hay có thời gian & năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ của mác thường hay bé, gọn nhẹ không quá phức tạp khi mà dán nhưng rất khó khi bóc nhãn.
- Ngoài ra cùng bộ demo tem vỡ rất nhiều cùng đội hình kỹ thuật viên làm demo nhiều thâm niên cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả các người đặt sản xuất tem kỹ tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem vỡ
- Tem bảo hành được in với mầu nice. Đến lúc dính vào sản phẩm thì sẽ bắt buộc chờ ngóng one khoảng thời gian nhất định thì sẽ đạt được mức độ bám tốt nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng bám dính ngon hơn nữa. Với những sản xuất tem bể giòn thì khi vừa in ấn hoàn tất mức độ dòn của mác vẫn chưa đạt mức độ dòn giống với vỏ trứng chim cút (nếu dòn rất nhanh như thế thì nó không có kiểu nào làm cho nổi, đó là một yếu tố bắt buộc của công việc nhận sản xuất tem liêm phong) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó trở lên “giòn và siêu dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn giòn chỉ dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không dùng để mà sản xuất stick niêm phong sản phẩm bởi tính chất dòn (không khó khăn bị vỡ chân chim, đứt vỡ do va chạm không cố ý hay khi cầm nắm hàng hóa. Như vậy, người đặt hàng in name card cần bảo hành sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ chọn loại nguyên vật liệu loại tem nhãn chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu ý thích của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi in ấn tem nát số lượng thấp, đưa ra cách thức sản xuất tem vỡ giá cạnh tranh nhất, bảo đảm làm tem vỏ trứng chất lượng cực cao với các mẫu tem nát dựng market rất chuyên nghiệp. Shop sản xuất tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi làm tem bảo hành, in ấn decal bể đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.

Nghiên cứu báo giá In tem bảo hành tại Khương Trung Mới 

Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029