Làm tem bảo đảm giá chỉ từ 210 đồng 1 cái tem ở Quảng Ninh

Dịch vụ làm tem vỡ giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thiết kế market không tính phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ in tem vỡ chất lượng tốt nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của người mua hàng. Vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt ở hình dáng and cách thức sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong các giải pháp sản xuất tem bảo hành của văn phòng In Quang Trung, nhằm hợp lý để cho sản phẩm hàng hóa of Quý khách  và có thể Quý khách sẽ xem thêm: In tem bảo hành tại Minh Khai

 Vài loại vật liệu sử dụng để in tem rách 
-  Tem bảo hành siêu vỡ loại dòn sẽ được in trên nguyên vật liệu rất đặc biệt tương tự như giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi dính vô hàng hóa. Vì rằng loại giấy in thành thử ra có thể dùng để đánh  dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông dụng sử dụng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… để chống những hành đồng đánh tráo từ hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn đát bảo hành gây ra thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể in hầu như hình ảnh, đa chiều trên màng polyme. Đặc biệt nhiều khi làm tem bảo hành chúng tôi có thể làm logo nhận diện hay như là chữ (ẩn chữ) chỉ lúc nào chiếu ánh sáng tới thì sẽ xuất hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp sản xuất tem rách
- File design làm tem nát dạng vector dùng các phần mềm chế bản tem bảo hành như là: Illustrator...
- Dùng công nghệ làm offset khi mà sản xuất tem bể giòn trên mặt loại decal giấy in
- Dùng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo đến khi sản xuất tem vỏ trứng bạc 7 màu. Phương pháp flexo với hệ thống cắt bế hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau quy trình in. Nếu nguyên vật liệu khi sản xuất đấy là những giấy tráng keo thì đó hầu như phần thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được bóc rời ra hẳn phần đế. Cách thức in flexo thì là chọn phù hợp để có cách in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & làm đặng trên bề mặt nhiều vật liệu đặc biệt ví dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

1000+ mẫu tem bạc Click vào đây

 Thông tin khi design   demo tem vỏ trứng
- Đó là one loại chứng nhận đảm bảo đã được dán bên trên hầu như mọi sản phẩm, thiết bị… Tem nát luôn được design mẫu
với những nội dung trên tem thường là có thời hạn & năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích thước của nhãn tem thường hay bé, gọn gàng không quá phức tạp khi dính nhưng mà rất khó khi bóc tem nhãn mác.
- Hơn nữa với bộ demo tem nát phong phú cùng với lực lượng nhân viên tạo mẫu rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn luôn làm thỏa mãn mọi quý khách kể cả là mọi người đặt hàng khó khăn nhất.

Kiểu sử dụng tem bể
- Tem rách được in ấn với cùng màu nice. Khi đã dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ one thời gian ngắn thì mới đạt độ bám ok nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám ok hơn. Đối với sản xuất tem rách giòn thì khi mà mới sản xuất hoàn thiện độ dòn của nhãn tem vẫn còn chưa hiệu quả mức độ giòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu như dòn rất nhanh như thế thì không thể nào in ấn cho nổi, ấy là yếu tố buộc phải có của việc nhận sản xuất tem bể) chỉ khi sau 1 thời gian tiếp xúc với không khí thì mới “giòn và vô cùng dòn như vỏ trứng”
- Mác dòn chỉ dùng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không sử dụng để mà sản xuất stick niêm phong hàng hóa vì tính giòn (dễ bị vỡ, đứt gãy bởi va đập không cố ý hay là khi cầm nắm sản phẩm. Thế, người đặt sản xuất card cần phải chống hàng giả sản phẩm thì chỉ có thể chọn loại nguyên vật liệu chủng loại tem chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu oai của Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem rách số lượng ít, cung cấp giải pháp làm tem rách giá hạt rẻ, đảm bảo làm tem nát chất lượng cực cao với mẫu mã tem vỡ làm mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Đơn vị sản xuất tem vỡ - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem nát, in giấy decal VIP ở Hà Nội.

Nghiên cứu bảng báo giá In tem vỡ tại Hải Phòng 

Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029