In ấn tem vỡ giá chỉ từ 160đ/1 chiếc tem ở Lạng Sơn

Chuyên in tem bảo hành giá rẻ nhất thị trường, chất lượng rất tốt, design demo miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ làm tem bể chất lượng tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng of người mua hàng. Mỗi một sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dáng & cách thức dùng, do đó bạn hãy lựa chọn 1 trong các cách thức làm tem vỡ of văn phòng In Quang Trung, để phù hợp nhất với sản phẩm hàng hóa of Quý khách  và tham khảo thêm: https://inquangtrung.com/in-tem-vo-lay-nhanh

 Những loại nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất tem bể 
-  Tem vỡ Koan Hao chủng loại dòn được sản xuất trên nguyên liệu rất đặc biệt giống giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ (tem bể) khi dính vô sản phẩm. Vì rằng thì là loại vật liệu giấy in cho nên có thể sử dụng để đánh  dấu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường hay dùng dành cho bảo hành phụ kiện… nhằm ngăn chặn mọi hành đồng tráo đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm chưa hết hạn bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán. 
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể in các hình dạng, ba chiều trên màng halogram. Hơn nữa đến khi sản xuất tem vỏ trứng chúng ta có thể in ấn thương hiệu hay ký tự (ẩn chữ) chỉ khi nào soi ánh sáng vào thì nó mới hiển thị óng ánh hologram.

Công nghệ sản xuất tem rách
- File thiết kế in tem vỏ trứng vector dùng các phần mềm thiết kế tem nát ví dụ như sau: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset khi mà in tem vỡ dòn trên bề mặt chất liệu giấy in
- Dùng công nghệ in flexo đến khi in ấn tem vỡ Hologram 7 màu. Công nghệ flexo với dàn máy bế auto  ngay sau quy trình làm. Nếu như vật liệu khi sản xuất là tất cả giấy có tráng sẵn keo thì đó những phần tử dư thừa of sản phẩm luôn được bóc rời ra hẳn phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo là dùng phù hợp để có khả năng làm tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker and sản xuất được bên trên rất nhiều loại decal đặc biệt như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Còn rất nhiều mẫu tem vỡ chỗ này

 Thông tin cần thiết khi design   mẫu tem rách
- Đây là 1 loại chứng nhận bảo hành được dính trên mọi sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ luôn được tạo market
với đầy đủ nội dung thường hay có thời gian and số năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích thước of stick thường bé, gọn gàng dễ dàng khi dán nhưng mà rất khó khi mà tháo tem nhãn.
- Hơn nữa cùng với bộ demo tem rách nhiều cùng đội hình cộng tác viên dựng mẫu phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ làm ưng ý mọi quý khách kể cả là các khách hàng khó tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem nát
- Tem bảo hành luôn luôn được in với màu nice. Khi đã dính vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì tem sẽ đạt được độ dính tốt nhất, càng lâu keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với in tem rách giòn thì khi mà vừa làm xong hết tất cả mức độ giòn of tem nhãn mác vẫn còn chưa hiệu quả độ giòn giống như vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn nhanh như thế thì nó không thể làm cho đặng, đó là yếu tố bắt buộc của công việc làm tem vỡ bảo hành) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó sẽ “dòn & rất chi giòn như vỏ trứng”
- Tem giòn chỉ sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không sử dụng để mà làm nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính chất giòn (hay bị vỡ, đứt gãy do va đập không cố ý hay như là khi mà cầm vào hàng hóa. Thế, khách hàng phải bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì chỉ chọn loại nguyên vật liệu chủng loại nhãn chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất mọi nhu cầu tự ý của Khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỏ trứng số lượng ít, đưa ra giải pháp làm tem rách giá cạnh tranh nhất, đảm bảo in tem bảo hành chất lượng số 1 với mẫu mã tem rách thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Cửa hiệu làm tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỡ, in decal bể tín nhiệm ở tại Thủ đô Hà Nội.

Nghiên cứu báo giá In tem vỡ tại Quảng Ninh 

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029