In ấn tem vỡ giá chỉ từ 119VND/1 chiếc tem tại Điện Biên

Dịch vụ in ấn tem bể giá rẻ nhất, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, tạo market free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in ấn tem vỡ chất lượng cao phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích dùng of người mua hàng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dạng & cách thức sử dụng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp sản xuất tem 7 mầu bảo hành của cửa hàng Chúng tôi, nhằm hợp lý dành cho hàng hóa của tất cả mọi người  & có thể Quý khách hàng cũng còn quan tâm: In tem bảo hành tại Chùa Bộc

 Các loại decal sử dụng để in ấn tem bảo hành 
-  Tem nát loại giòn sẽ được sản xuất bằng nguyên vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự như giấy nhưng vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Bời vì rằng loại giấy in cho nên có thể sử dụng để đánh  dấu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng để bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích lé các hành đồng tráo, đổi từ hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành hàng hóa đang còn hạn bảo hành gây thiệt hại tới người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể in ấn hầu như mọi ảnh, đa chiều trên màng hologram. Cá biệt một khi in tem bảo hành chúng ta có thể in ấn logo hay là từ (ẩn logo) chỉ lúc nào có chiếu ánh sáng đến thì nó sẽ xuất hiện lấp lánh halogram.

Phương pháp làm tem nát
- File design sản xuất tem bể dạng vector sử dụng các phần mềm design tem bảo hành như là: Photoshop...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi sản xuất tem rách giòn trên mặt loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ sản xuất flexo đến khi sản xuất tem vỏ trứng bóng óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu vật liệu khi mà sản xuất là hầu như decal thì nó các phần tử thừa của sản phẩm luôn được lột rời khỏi phần đế. Phương pháp in flexo thì là sử dụng phù hợp để có thể in vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và làm đạt bên trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt ví dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Còn rất nhiều mẫu tem vỡ Koan Hao tại đây

 Thông tin khi design   mẫu tem bảo hành
- Đó là 1 loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dính trên mặt những hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành sẽ được dựng market
với nội dung trên tem thường có thời hạn & số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ của mác thường bé, gọn gàng không phức tạp khi mà dán nhưng mà khó khi lột tem nhãn.
- Hơn nữa cùng với bộ demo tem vỡ rộng rãi cùng với dàn designer design market nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ làm thỏa mãn mọi người đặt in kể cả các người đặt sản xuất tem khó khăn nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem vỏ trứng
- Tem vỡ được in cùng với mầu nice. Tới khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi 1 khoảng thời gian có hạn định thì mới đạt được mức độ bám ngon nhất, càng lâu về sau keo dính sẽ càng bám tốt hơn nữa. Trường hợp in tem vỏ trứng dòn thì khi mới sản xuất hoàn thiện mức độ dòn của tem vẫn chưa đặng mức độ giòn tương tự vỏ trứng gà (nếu như mà giòn rất nhanh như thế thì sẽ không thể nào in cho được, đấy là yếu tố buộc phải có of việc làm tem bạc) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì mới “dòn và rất chi dòn như vỏ trứng”
- Mác dòn chỉ sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không được dùng để mà làm tem nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa do tính chất giòn (hay bị vỡ, đứt vỡ bời vì là chạm không cố ý hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do đó, Quý khách cần chống giả hàng hóa thì chỉ sử dụng loại giấy chủng loại nhãn chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu oai của Quý khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỏ trứng số lượng ít, đưa cách thức làm tem vỡ giá rẻ nhất 50đ, đảm bảo in ấn tem rách chất lượng tốt số một với những mẫu tem vỏ trứng làm demo chuyên nghiệp. Nơi làm tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỏ trứng, sản xuất giấy decal vỡ uy tín ở Thủ đô Hà Nội.

Xem bảng báo giá In tem bảo hành tại Nghệ An 

Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029