In tem vỡ bảo hành giá rẻ chỉ từ 134VND/1 chiếc tem ở Nghệ An

Chuyên nghiệp sản xuất tem rách giá tốt nhất, chất lượng cực cao, tạo market không tính phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ sản xuất tem rách chất lượng tốt phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích sử dụng of người mua hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dáng và cách thức dùng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp in tem bảo hành of xưởng Chúng tôi, mục đích là hợp lý với sản phẩm of tất cả các bạn  and có thể Quý khách cũng còn quan tâm: In tem vỡ bảo hành chữ nhật 1x2cm

 Những vật liệu được dùng in ấn tem bể 
-  Tem vỡ siêu dính chủng loại giòn luôn được in ấn từ loại giấy chuyên biệt tương tự như giấy in nhưng rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dán vào hàng hóa. Bời vì rằng thì là loại decal giấy in thành thử có thể sử dụng để mà ghi  dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thông dụng dùng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… nhằm tranh lé mọi hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm còn hạn bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán hàng. 
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in hầu như tất cả hình dáng, đa chiều trên màng halogram. Đặc biệt một khi làm tem vỏ trứng chúng ta có thể in ấn logo nhận diện hay như là từ (hidden chữ) chỉ khi nào chiếu tia sáng tới thì nó sẽ hiển thị lấp lánh halogram.

Phương pháp làm tem vỡ
- File thiết kế sản xuất tem nát vector sử dụng các phần mềm chế bản tem vỡ giản dụ là: Corel...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà làm tem bảo hành giòn bên trên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo đến khi in tem nát Hologram ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế đờ mi hoàn toàn tự động  ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu như mà giấy khi làm đó là mọi giấy thì đó hầu hết phần tử thừa của sản phẩm hàng hóa cũng được lột rời ra khỏi phần đế. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo thì là lựa chọn phù hợp để mà có khả năng sản xuất bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác and làm được bên trên nhiều chất liệu rất đặc biệt giả dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Xin mời xem mẫu tem niêm phong chỗ này

 Thông tin khi tạo   demo tem vỏ trứng
- Đấy là one chủng loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán trên bề mặt hầu như tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem rách được tạo mẫu
với những nội dung trên tem thường hay có thời hạn and số năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Cỡ của nhãn thường hay bé, gọn gàng không khó khi mà dính nhưng mà luôn khó khi mà gỡ stick.
- Hơn nữa cùng với bộ mẫu tem nát phổ biến cùng dàn kỹ thuật viên làm demo phổ biến thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm thỏa mãn mọi bạn kể cả các khách khó tính nhất nhất.

Cách thức dùng tem bể
- Tem rách được sản xuất với cùng màu sắc nice. Đến khi dán vào hàng hóa thì bắt buộc chờ ngóng một thời gian ngắn thì nó sẽ đạt mức độ dính ok nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng bám ok hơn nữa. Với những in tem vỏ trứng giòn thì khi mới sản xuất xong xuôi mức độ dòn of tem nhãn mác chưa đạt mức độ giòn giống vỏ trứng gà (nếu như dòn nhanh như thế thì nó không thể nào sản xuất cho đặng, ấy là yếu tố bắt buộc của công việc in tem bể) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó trở lên “dòn & vô cùng giòn giống như vỏ trứng”
- Tem giòn chỉ dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không được sử dụng để in ấn tem nhãn mác niêm phong hàng hóa bời vì là tính giòn (hay bị nứt, đứt vỡ vì chạm vô tình hay như là khi cầm nắm hàng hóa. Thế cho nên, khách hàng phải niêm phong hàng hóa thì nó chỉ chọn loại giấy chủng loại nhãn niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu khẩn cấp của Quý khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi nhận in tem nát số lượng ít, đưa ra cách thức in ấn tem vỡ giá cạnh tranh, đảm bảo làm tem vỏ trứng chất lượng tốt số một với các mẫu tem rách dựng mẫu chuyên nghiệp. Hàng in ấn tem vỏ trứng - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa điểm in tem bể, làm decal bể uy tín ở Thủ đô Hà Nội.

Đọc báo giá In tem bảo hành tại Đà Nẵng 

Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029