In ấn tem rách giá rẻ chỉ từ 114 đồng 1 cái tem ở tại Sơn La

Dịch vụ in ấn tem bảo hành giá rẻ nhất, chất lượng cao, design demo không lấy phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ làm tem nát chất lượng rất tốt phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng of người tiêu dùng. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng & cách sử dụng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức in tem nát of công ty In Quang Trung, để phù hợp cho hàng hóa of Quý khách hàng  & có thể Quý khách cũng quan tâm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-o-hai-phong

 Một số chất liệu được dùng để in tem rách 
-  Tem vỡ siêu dính chủng loại giòn sẽ được làm từ vật liệu in ấn đặc biệt giống giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi đã dán vào hàng hóa. Bởi vì là loại vật liệu giấy thành thử ra có thể dùng để viết  dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của hàng hóa), thông thường dùng để bảo hành linh kiện bên trong… nhằm lé những hành đồng đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã hết đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết hạn bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán. 
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể sản xuất hầu hết hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Hơn nữa đến khi sản xuất tem vỡ chúng tôi có thể in ấn logo hay từ (hidden logo) chỉ khi nào có chiếu tia sáng vào thì nó sẽ xuất hiện mầu lấp lánh hologram.

Công nghệ làm tem vỏ trứng
- File design in tem vỏ trứng dạng vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem vỏ trứng giả dụ: Corel...
- Dùng công nghệ làm offset khi mà sản xuất tem vỡ dòn trên mặt loại decal giấy in
- Dùng công nghệ in vừa in vừa bế flexo đến khi in tem vỏ trứng bóng óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế đứt nửa tự động  ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi làm đấy là các giấy decal thì đó các phần xung quanh của hàng hóa cũng được tháo ra khỏi phần đế dán. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo là chọn lựa thích hợp để in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in ấn hiệu quả trên nhiều loại giấy rất đặc biệt thí dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Kính mời xem mẫu tem mác chỗ này

 Thông tin cần thiết khi dựng   market tem vỡ
- Đây là 1 loại chứng nhận bảo hành đã được dính bên trên mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỡ luôn được design demo
với các nội dung thường có thời hạn & năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Size of nhãn tem thường nhỏ, gọn không khó khi mà dính nhưng phức tạp khi mà gỡ mác.
- Đặc biệt cùng bộ mẫu tem vỡ phong phú cùng với đội ngũ kỹ thuật viên làm market rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả các người đặt in phức tạp nhất.

Cách sử dụng tem nát
- Tem vỡ được in với sắc mầu vô cùng đẹp. Khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì phải đợi chờ one thời gian có hạn định thì tem mới đạt được độ bám tốt nhất, càng về sau keo dính càng bám dính tốt hơn. Với các sản xuất tem bảo hành giòn thì khi vừa mới in xong hết tất cả độ dòn of nhãn vẫn còn chưa đạt độ dòn giống như vỏ trứng (nếu như mà dòn nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào sản xuất cho nổi, đó là yếu tố không thể thay thế of công việc in ấn tem bể) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì mới “dòn and vô cùng dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn dòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để mà in nhãn chống mở sản phẩm bởi tính chất giòn (không khó bị vỡ chân chim, đứt vỡ bởi vì va chạm không cố ý hay là khi mà cầm vào sản phẩm. Thế nên, khách hàng cần bảo hành hàng hóa thì chỉ chọn lựa chất liệu chủng loại tem nhãn chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu của Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi in ấn tem rách số lượng thấp, đưa ra giải pháp in tem bể giá rẻ nhất Việt Nam, đảm bảo sản xuất tem vỏ trứng chất lượng cao nhất với những mẫu tem vỏ trứng tạo market rất chuyên nghiệp. Xưởng in tem vỏ trứng - Cửa hiệu In Quang Trung - Nơi in tem nát, in decal bể uy tín ở Hà Nội.

Coi báo giá In tem vỡ chất lượng cao giá siêu rẻ 50đ/cái 

Liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029