In tem rách giá chỉ từ 36VND/một cái tem ở Bắc Kạn

Dịch vụ in ấn tem bể giá cạnh tranh, chất lượng tốt nhất, dựng market không lấy phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ in ấn tem nát chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách. Vài sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dạng & cách sử dụng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những giải pháp sản xuất tem bể của cửa hàng In Quang Trung, mục đích là phù hợp nhất để cho hàng hóa of các bạn  and tham khảo: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-innhanh129

 Các loại nguyên vật liệu được dùng sản xuất tem bể 
-  Tem bảo hành loại giòn có thể được in bằng nguyên vật liệu chuyên biệt giống như giấy in nhưng lại rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi dán vào sản phẩm hàng hóa. Bởi vì là loại nguyên vật liệu giấy in như vậy thành ra có thể dùng để mà đánh  dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thường dùng để cho bảo hành linh kiện máy… để chống các vụ việc tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm còn đát bảo hành gây thiệt hại tới người bán. 
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể làm mọi hình dạng, đa chiều trên màng polyme. Ngoài ra đôi khi sản xuất tem nát ta có thể in ấn logo hay như là chữ (hidden chữ) chỉ có khi nào có chiếu ánh sáng tới thì khi đó mới hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp in ấn tem rách
- File design sản xuất tem vỡ dạng vector dùng các phần mềm đồ họa tem bảo hành giả dụ: AI...
- Sử dụng phương pháp làm offset công nghiệp khi mà in ấn tem rách giòn bên trên vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp làm flexo khi làm tem bảo hành bạc ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế đứt nửa auto  ngay sau khâu làm. Nếu như nguyên vật liệu khi mà làm là các giấy có sẵn keo thì nó mọi phần dư thừa của sản phẩm cũng được gỡ ra hẳn phần đế. Cách thức in ấn flexo thì là chọn thích hợp để in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & in đặng trên mặt nhiều loại decal rất đặc biệt giả dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Xem mẫu tem vỡ dai ở đây

 Thông tin khi mà làm   mẫu tem vỡ
- Đây là một chủng loại chứng nhận bảo hành đã được dán trên mọi hàng hóa, máy móc… Tem vỏ trứng được làm mẫu
với nội dung trên tem thường là có thời hạn & năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Khổ of tem nhãn thường bé, gọn nhẹ không quá khó khăn khi dán nhưng khó khi mà gỡ tem.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu mã tem nát nhiều cùng với dàn nhân viên design demo rất chi là nhiều kinh nghiệm xưởng In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm ưng ý hầu hết bạn kể cả những người đặt hàng khó tính nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem bảo hành
- Tem nát luôn được sản xuất với cùng mầu sắc đẹp. Khi dính vào sản phẩm thì sẽ bắt buộc chờ một thời gian có hạn định thì mới đạt được mức độ bám ngon nhất, thời gian càng dai keo dính sẽ càng bám ok hơn. Với các sản xuất tem rách giòn thì khi mà vừa mới sản xuất hoàn thành hết tất cả độ giòn of nhãn chưa hiệu quả độ dòn tương tự như vỏ trứng gà (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì sẽ không thể làm cho nổi, đấy là một yếu tố không thể thay thế của việc in ấn tem mủn) chỉ khi sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì sẽ “giòn & cực kỳ giòn như vỏ trứng gà”
- Stick dòn chỉ có thể dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải được dùng cho in mác chống mở hàng hóa bởi do tính giòn (không khó bị nứt chân chim, đứt vì va đập vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Vậy cho nên, người đặt sản xuất danh thiếp phải bảo đảm hàng hóa thì đó chỉ có thể lựa chọn loại decal loại nhãn bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu tự ý của Quý khách hàng Shop In Quang Trung chúng tôi nhận in tem nát số lượng ít, đưa giải pháp in tem vỏ trứng giá rẻ, bảo đảm làm tem bảo hành chất lượng tốt nhất với các mẫu mã tem vỏ trứng làm market rất chuyên nghiệp. Nhà sản xuất tem bảo hành - Cửa hàng In Quang Trung - Nơi sản xuất tem vỡ, in giấy decal tín nhiệm ở Thủ đô Hà Nội.

Đọc bảng báo giá In tem nhanh 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029