In ấn tem rách giá chỉ từ 35VND/1 chiếc tem ở Sơn La

Dịch vụ in tem vỡ giá cạnh tranh nhất, chất lượng cao nhất, làm market miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ làm tem bể chất lượng cực tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu và mục đích sử dụng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dạng & cách dùng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn 1 trong những cách thức làm tem vỡ của dơn vị In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp nhất với hàng hóa của mọi người  và có thể Quý khách cũng còn quan tâm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-cau-thang-long

 Các loại nguyên vật liệu được dùng làm tem rách 
-  Tem bảo hành loại giòn được in ấn bằng nguyên liệu riêng biệt tương tự như giấy in nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi mà dán vào sản phẩm. Bởi rằng chất liệu giấy như thế cho nên có thể dùng để mà viết  ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm), thường là sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để chặn những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã hết đát bảo hành sang hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem bảo hành Hologram 7 màu có thể sản xuất hầu như hình dáng, nhiều chiều trên bể mặt màng halogram. Đặc biệt khi in tem vỏ trứng chúng tôi có thể in ấn thương hiệu hay như là từ khóa (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào có dọi tia sáng vào thì sẽ hiển thị óng ánh halogram.

Phương pháp in ấn tem bể
- File thiết kế in tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm design tem bảo hành giản dụ là: Microsoft Excel...
- Sử dụng phương pháp làm offset khi làm tem vỡ giòn trên chất liệu giấy in
- Dùng phương pháp sản xuất flexo đến khi in tem nát bóng 7 màu hologram. Công nghệ flexo có rất nhiều máy bế auto  ngay sau quá trình sản xuất. Nếu nguyên vật liệu khi mà in ấn đấy là hầu như decal thì đó các phần dư thừa của sản phẩm cũng được tháo ra khỏi phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng phù hợp để có cách sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì & sản xuất đặng trên bề mặt nhiều chất liệu đặc biệt ví dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Rất nhiều mẫu tem rách chỗ này

 Thông tin cần thiết khi design   mẫu tem rách
- Đó là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo được dính bên trên hầu như hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành có thể được thiết kế mẫu
với đầy đủ nội dung thường có thời gian and năm bảo hành, logo, thương hiệu. Khổ của mác thường hay bé, gọn nhẹ không phức tạp khi mà dán nhưng mà rất khó khi mà gỡ mác.
- Đặc biệt cùng bộ demo tem bể nhiều cùng dàn kỹ thuật viên thiết kế demo rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định làm thỏa mãn mọi người đặt in tem kể cả các bạn kỹ tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem vỡ
- Tem bể luôn được in ấn với mầu cực kỳ đẹp. Khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ đợi một khoảng thời gian nhất định thì tem sẽ đạt được độ dính ok nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng bám dính ok hơn. Với sản xuất tem bảo hành giòn thì khi vừa sản xuất xong hết tất cả mức độ giòn của nhãn mác chưa hiệu quả độ dòn giống như vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào in cho được, đó là yếu tố bắt buộc of việc in tem halogram) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với không khí thì nó trở lên “giòn & vô cùng giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn tem dòn chỉ được dùng cho bảo hành sản phẩm chứ không dùng cho làm nhãn tem niêm phong sản phẩm hàng hóa do tính giòn (dễ dàng bị nứt chân chim, đứt bời vì là chạm không cố ý hay khi cầm nắm hàng hóa. Thế cho nên, người đặt hàng in namecard cần bảo đảm hàng hóa thì chỉ có thể dùng loại vật liệu loại mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu của Khách hàng Shop In Quang Trung chúng tôi in ấn tem rách số lượng thấp, đưa ra cách thức sản xuất tem bể giá tốt số một Việt Nam, bảo đảm in tem rách chất lượng cao với mẫu tem rách design market chuyên nghiệp. Chỗ sản xuất tem bể - Cửa hiệu In Quang Trung - Nơi in tem nát, làm giấy decal vỡ tín nhiệm ở Thủ đô Hà Nội.

Nghiên cứu bảng báo giá In tem bảo hành tại Nam Định 

Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029