In tem mủn giá chỉ từ 39đồng/1 cái tem tại Cao Bằng

Chuyên nghiệp in ấn tem vỡ giá tốt số một Việt Nam, chất lượng cực cao, làm market miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ in ấn tem bể chất lượng tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng của khách. Một số sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dạng và cách thức dùng, vậy nên Quý khách hãy lựa chọn một trong những giải pháp sản xuất tem chống giả của xưởng Chúng tôi, nhằm hợp lý nhất để cho sản phẩm hàng hóa of bạn  và có thể Quý khách sẽ quan tâm: In tem bảo hành tại Thanh Oai

 Những loại vật liệu sử dụng để làm tem bể 
-  Tem bảo hành chủng loại dòn có thể được in ấn trên nguyên vật liệu riêng giống với giấy nhưng mà rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi đã dính vào hàng hóa. Bời vì rằng thì là chất liệu giấy in như thế thành ra có thể sử dụng để viết  dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thông thường dùng để bảo hành linh kiện máy… với mục đích để lé mọi hành đồng đánh tráo từ hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành sang hàng hóa còn date bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán. 
- Tem bảo hành bóng óng ánh có thể làm mọi hình dạng, đa chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra khi mà sản xuất tem vỡ ta có thể dập logo hay là chữ (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào dọi ánh sáng đến thì khi đó sẽ hiện mầu lấp lánh hologram.

Công nghệ in tem rách
- File thiết kế in tem nát dạng vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem nát ví dụ: Microsoft word...
- Sử dụng phương pháp in offset công nghiệp khi mà in tem nát dòn trên mặt vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in flexo đôi khi in tem bể Hologram 7 màu. Công nghệ flexo với dây truyền bế đứt nửa hoàn toàn tự động  ngay sau quá trình làm. Nếu nguyên liệu khi mà làm là tất cả giấy decal thì nó hầu như mọi phần tử thừa of hàng hóa cũng được gỡ rời khỏi phần đế dán. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo thì là dùng phù hợp để in ấn vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và làm được bên trên nhiều chất liệu đặc biệt thí dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Rất nhiều mẫu tem nát vào đây

 Thông tin khi mà tạo   demo tem rách
- Đấy là một chủng loại chứng nhận đảm bảo đã được dán trên mặt những hàng hóa, thiết bị… Tem bảo hành được làm mẫu
với nội dung thường hay có thời hạn and năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Kích cỡ của stick thường nhỏ, gọn gàng không phức tạp khi mà dán nhưng mà rất khó khi lột mác.
- Cá biệt cùng bộ mẫu tem vỏ trứng rất nhiều cùng đội ngũ designer thiết kế mẫu rất chi là nhiều thâm niên cửa hàng In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn luôn làm thỏa mãn mọi người đặt sản xuất tem kể cả mọi người đặt in khó khăn nhất.

Cách dùng tem vỏ trứng
- Tem vỡ luôn được in cùng với màu sắc đẹp. Lúc dính vô sản phẩm hàng hóa thì phải chờ đợi 1 thời gian nào đó thì mới đạt được mức độ dính tốt nhất, thời gian càng dai keo dính càng bám dính tốt hơn. Với các sản xuất tem bảo hành giòn thì khi mà mới in hoàn thiện mức độ giòn of nhãn chưa đạt độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như thế thì nó không thể sản xuất cho nổi, ấy là yếu tố không thể thay thế of việc nhận in tem bảo đảm) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì trở lên “dòn và rất chi là giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Mác giòn chỉ có thể được sử dụng để bảo hành sản phẩm chứ không phải dùng để sản xuất stick niêm phong hàng hóa bởi tính chất giòn (không khó bị nứt, đứt gãy bởi do chạm vô tình hay như là khi mà cầm vào hàng hóa. Do đó cho nên, Quý khách cần phải chống giả hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn loại decal chủng loại tem nhãn chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bể số lượng ít, cung cấp cách thức làm tem bể giá hạt rẻ, bảo đảm in tem bảo hành chất lượng hàng đầu với các mã tem bể làm demo rất chuyên nghiệp. Nhà in ấn tem nát - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem nát, làm giấy decal vỡ VIP tại Hà Nội.

Coi bảng báo giá In tem vỡ tại Nam Định 

Thông tin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029