In ấn tem mủn giá chỉ từ 179VND/một cái tem ở tại Quảng Nam

Chuyên in ấn tem rách giá hạt rẻ, chất lượng tốt số một, tạo mẫu free 100%, vận chuyển tận nhà

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cực cao phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của người mua hàng. Một vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng & cách thức sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những giải pháp sản xuất tem nát of cửa hàng In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm của mọi người  & tham khảo: In tem bảo hành tại 460 Trần Quý Cáp

 

Vài chất liệu dùng sản xuất tem vỡ 
-  Tem bể loại dòn có thể được sản xuất bằng nguyên vật liệu riêng giống giấy nhưng mà rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Vì rằng loại decal giấy in thành thử ra có thể dùng để viết  dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện máy… để tránh các vụ việc đánh tráo từ sản phẩm đã từng hết date bảo hành sang sản phẩm chưa hết đát bảo hành gây ra thiệt hại đến người bán hàng. 
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất hầu như tất cả ảnh, đa chiều trên màng polyme. Cá biệt khi in ấn tem vỡ chúng tôi có thể in logo nhận diện hay như là từ khóa (ẩn chữ) chỉ lúc nào chiếu tia sáng vào thì sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh halogram.

Công nghệ in ấn tem nát
- File làm tem bể vector sử dụng những phần mềm thiết kế tem vỏ trứng như là: Illustrator...
- Dùng phương pháp làm offset công nghiệp khi sản xuất tem nát dòn trên mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo khi đã in ấn tem vỡ bạc 7 màu hologram. Phương pháp flexo với dàn máy bế auto  ngay sau khâu in. Nếu nguyên liệu khi làm đấy là mọi giấy decal thì nó mọi phần tử thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được tháo ra khỏi phần đế. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng thích hợp để có khả năng in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in ấn đặng trên mặt rất nhiều loại decal đặc biệt thí dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

 Rất nhiều mẫu tem nhãn mác Click chuột

 Thông tin khi làm   demo tem vỏ trứng
- Là one chủng loại chứng nhận bảo đảm được dán trên mọi sản phẩm, thiết bị… Tem vỏ trứng được thiết kế market
với các nội dung trên tem thường là có thời gian and số năm bảo hành, logo, thương hiệu. Size của stick thường hay bé, gọn gàng không khó khăn khi dính nhưng luôn khó khi mà tháo tem.
- Hơn nữa cùng bộ mẫu mã tem rách phong phú với đội hình kỹ thuật viên tạo mẫu rất nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm ưng ý mọi người dặt in mác kể cả mọi người dặt in mác khó khăn nhất nhất.

Cách thức dùng tem nát
- Tem rách luôn được làm với sắc màu nice. Tới khi dính vào sản phẩm thì bắt buộc đợi chờ 1 thời gian nào đó thì tem mới đạt độ dính ok nhất, thời gian càng lâu keo dính sẽ càng bám ngon hơn nữa. Với những in tem nát dòn thì khi mà vừa mới làm xong xuôi độ giòn của mác vẫn còn chưa được mức độ giòn tương tự như vỏ trứng chim cút (nếu dòn nhanh như vậy thì nó không thể nào in ấn cho nổi, đó là một yếu tố không thể thay thế của công việc in tem chống giả) chỉ sau one khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì nó sẽ “giòn & rất chi là dòn giống như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng cho in tem nhãn mác chống mở hàng hóa do tính chất giòn (không khó khăn bị nứt chân chim, đứt vỡ bởi do va chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Vậy, người đặt hàng in card visit cần bảo đảm hàng hóa thì chỉ có thể sử dụng vật liệu loại tem nhãn mác chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về mầu sắc của Quý khách Đơn vị In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bể số lượng ít, đưa giải pháp in tem vỏ trứng giá hạt rẻ, đảm bảo sản xuất tem vỏ trứng chất lượng cực cao với mẫu mã tem vỏ trứng thiết kế mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hiệu in tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi sản xuất tem bể, in decal bể đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.

 Mời bạn nghiên cứu dịch vụ tem dán sản phẩm Bấm vào đây !
Liên hệ đặt hàng gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029