In ấn tem đảm bảo giá chỉ từ 200VND/1 chiếc tem ở Bình Phước

Chuyên nghiệp sản xuất tem vỡ bảo hành giá rẻ, chất lượng rất tốt, tạo mẫu không tính phí 100%, vận chuyển tận nhà

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ in ấn tem vỡ chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dáng và cách thức sử dụng, do đó Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp sản xuất tem đảm bảo of doanh nghiệp In Quang Trung, mục đích là phù hợp nhất với sản phẩm of Quý khách  and có thể Quý khách sẽ quan tâm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-giap-bat

 Một số loại vật liệu được dùng làm tem bảo hành 
-  Tem bể loại dòn luôn được in ấn trên nguyên vật liệu in ấn riêng giống như giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi mà dính vào hàng hóa. Bởi vì rằng thì là chất liệu giấy in như vậy có thể dùng để mà ghi  dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng để bảo hành linh kiện… với mục đích để tranh lé các vụ việc tráo đổi từ hàng hóa đã hết date bảo hành sang sản phẩm đang còn hạn bảo hành tạo ra sự thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể in ấn mọi hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra khi đã in ấn tem bảo hành tôi có thể dập logo hay từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào chiếu ánh sáng đến thì khi đó sẽ hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem vỡ
- File design làm tem vỡ dạng vector dùng các phần mềm đồ họa tem vỏ trứng ví dụ là: Illustrator...
- Dùng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi sản xuất tem vỡ dòn trên chất liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in ấn flexo khi mà in ấn tem vỏ trứng bạc 7 màu. Phương pháp flexo với rất nhiều máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động  ngay sau quy trình làm. Nếu như nguyên vật liệu khi sản xuất là tất cả giấy có tráng sẵn keo thì nó mọi phần xung quanh of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời hẳn phần đế. Phương pháp làm flexo thì là lựa chọn phù hợp để mà sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và sản xuất đặng trên mặt nhiều loại decal đặc biệt như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

1000+ mẫu tem nát tại đây

 Thông tin cần thiết khi mà design   mẫu tem nát
- Đây là one loại chứng nhận bảo hành đã được dính bên trên những hàng hóa, máy móc… Tem nát có thể được design market
với nội dung thường có thời gian và năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích cỡ của tem nhãn mác thường hay nhỏ, gọn nhẹ không quá khó khăn khi mà dính nhưng khó khi mà lột tem nhãn.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem vỏ trứng đa dạng cùng dàn designer dựng market nhiều kinh nghiệm doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn mọi khách kể cả là mọi quý khách hàng phức tạp nhất.

Cách sử dụng tem rách
- Tem nát được sản xuất với sắc màu đẹp. Lúc dính vào hàng hóa thì sẽ phải chờ ngóng một thời gian nào đó thì nó mới đạt được độ bám dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng bám dính tốt hơn nữa. Với những in ấn tem vỏ trứng giòn thì khi vừa mới làm hoàn tất mức độ dòn của tem nhãn mác chưa được độ giòn giống với vỏ trứng gà vịt (nếu giòn nhanh như vậy thì sẽ không thể nào in ấn được, đấy là yếu tố buộc phải có của việc làm tem bảo đảm) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì mới “giòn and siêu dòn giống như vỏ trứng vịt”
- Nhãn dòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo hành hàng hóa chứ không phải được sử dụng cho làm tem nhãn chống mở hàng hóa bởi tính dòn (không khó bị nứt chân chim, đứt bởi do va chạm vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Thế cho nên, người đặt làm danh thiếp cần phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì chỉ có thể dùng loại decal chủng loại nhãn chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bảo hành số lượng ít, đưa ra cách thức in ấn tem vỡ giá tốt hàng đầu, bảo đảm làm tem bể chất lượng số 1 với các mã tem rách thiết kế demo chuyên nghiệp. Chỗ in ấn tem vỏ trứng - Văn phòng In Quang Trung - Địa điểm in tem bể, làm giấy decal vỡ đẳng cấp ở tại Hà Nội.

Xem báo giá In tem bảo hành tại Xuân Thủy 

Liên hệ thông tin G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029