In ấn tem đảm bảo giá chỉ từ 155VND/1 chiếc tem ở Đà Nẵng

Chuyên in ấn tem rách giá tốt số một Việt Nam, chất lượng cao, design demo không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cao phù hợp với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng của khách hàng. Mỗi một sản phẩm có đặc thù riêng về hình dáng và cách dùng, do đó Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức làm tem bóng bảo hành của công ty Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất cho sản phẩm of tất cả các bạn  & tham khảo: In tem vỡ bảo hành giá rẻ

 Các chất liệu sử dụng để in tem bảo hành 
-  Tem vỡ siêu vỡ loại dòn sẽ được sản xuất trên nguyên liệu rất đặc biệt giống với giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi mà dán vào hàng hóa. Vì là loại giấy in như thế cho nên có thể dùng để mà đánh  dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông thường dùng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… nhằm chặn mọi trường hợp tráo, đổi từ hàng hóa đã hết date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa đang còn đát bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán. 
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể làm mọi hình dạng, ba chiều trên màng polyme. Đặc biệt đôi khi làm tem bể tôi có thể dập logo nhận diện hay từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào chiếu ánh sáng vô thì nó sẽ xuất hiện lấp lánh halogram.

Công nghệ in tem bể
- File thiết kế làm tem rách vector dùng các phần mềm design tem bảo hành như: Illustrator...
- Dùng công nghệ in ấn offset khi in ấn tem rách dòn trên mặt vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in flexo nhiều khi sản xuất tem vỡ bạc 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đờ mi tự động  ngay sau khâu in ấn. Nếu nguyên vật liệu khi mà làm đấy là hầu như tất cả decal thì hầu như phần thừa of hàng hóa luôn luôn được bóc ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng thích hợp để mà có thể in sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và in ấn hiệu quả trên mặt nhiều loại decal đặc biệt ví dụ là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Kính mời xem mẫu tem vỡ dai vào đây

 Thông tin khi làm   mẫu tem bảo hành
- Đây là một loại chứng nhận bảo hành được dán bên trên hầu hết hàng hóa, máy móc… Tem nát có thể được tạo demo
với nội dung thường có thời gian và năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích cỡ của tem nhãn thường hay bé, gọn nhẹ không phức tạp khi mà dán nhưng khó khi mà gỡ nhãn.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem vỡ đa dạng với đội ngũ kỹ thuật viên làm mẫu rất chi là nhiều thâm niên văn phòng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm hài lòng hầu hết khách kể cả là những người đặt hàng khó tính nhất nhất.

Cách thức dùng tem nát
- Tem nát luôn luôn được in cùng với mầu sắc đẹp. Lúc dán vô sản phẩm thì bắt buộc phải đợi chờ one thời gian nhất định thì nó mới đạt mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu lớp keo sẽ càng bám ngon hơn nữa. Với các làm tem bảo hành dòn thì khi vừa mới in ấn xong xuôi mức độ dòn of tem vẫn còn chưa hiệu quả độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu giòn nhanh như thế thì nó không có cách nào làm đặng, ấy là yếu tố buộc phải có of công việc in tem bóng) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem sẽ “giòn và rất giòn như vỏ trứng chim cút”
- Tem nhãn giòn chỉ sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không dùng để mà làm stick niêm phong sản phẩm hàng hóa do tính dòn (rất dễ bị vỡ, đứt bởi vì va chạm không cố ý hay là khi mà cầm nắm hàng hóa. Do đó cho nên, người đặt in card cần phải chống giả sản phẩm hàng hóa thì chỉ chọn vật liệu loại tem nhãn mác chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỏ trứng số lượng ít, đưa ra giải pháp in tem bể giá cạnh tranh, đảm bảo làm tem vỏ trứng chất lượng tốt số một Việt Vam với các mẫu tem vỡ design market rất chuyên nghiệp. Chỗ làm tem vỏ trứng - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bảo hành, in ấn decal bể VIP ở tại thành phố Hà Nội.

Đọc bảng báo giá In tem bảo hành HCM 

Thông tin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Xưởng in tem 7 màu giá thành khủng nhất năm 2029